In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Cung cấp màn hình Led

Xem kết quả: / 247
Bình thườngTuyệt vời 

Màn hình hiển thị màu LED indoor sử dụng công nghệ Diode phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 100,000 giờ). Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED indoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10 mm, và thậm chí cao hơn. Góc nhìn rõ của màn hình LED là rất cao.

d3

Màn hình lớn LED giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay … thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.
Công ty Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp & thi công:

-  Các loại màn hình Led video ngoài trời, trong nhà, màn hình Led sử dụng trong vũ trường, bar, các trung tâm thương mại...

-  Led trang trí nội, ngoại thất: Led Tube, Led pixel...

- Cung cấp và thi công hệ thống Camera giám sát, Tổng đài điện thoại, Bộ đàm...

- Cung cấp sỉ & lẻ các loại Led: Led module , Led matrix, Led RGB, Pixel, nguồn chuyên dụng 5V, 12V, 24V... các bộ điều khiển Led chuyên nghiệp: flash, video...

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc của mình bên cạnh đó là một mức chi phí hợp lý.